Hà Nội FC là đội bóng theo nhận định của bầu Đức vẫn tốt nhất V-League hiện nay. Sau chiến thắng 3-0 của HAGL trước TP.HCM tại vòng 6, được hỏi về khả năng vô địch của “lứa gà nòi”, bầu Đức thẳng thắn cho biết:

“Đội thắng thì tôi vui. Nhưng nói ổn định thì HAGL chưa thực sự ổn định. Nếu gặp Hà Nội cũng chưa ăn thua. Lúc này chưa nói trước được vô địch vì các đội giờ ngang nhau. Phải chờ thêm 5 vòng đấu nữa”, ông bầu phố Núi nói.

Bầu Đức có lý do để thận trọng trong cuộc đua vô địch dù mùa giải này Hà Nội FC thi đấu phập phù vì lực lượng sứt mẻ. Trận đối đầu sắp tới tại vòng 10 có ý nghĩa lớn với cả HAGL và Hà Nội FC, có thể xem là một trận đấu bản lề trong cuộc đua vô địch tại V-League 2021.

Các cầu thủ HAGL đang rất tự tin nhưng khi gặp Hà Nội, ít nhiều họ vẫn phải “chờn” bởi thành tích đối đầu không tốt trong quá khứ. Theo đó, 27 lần chạm trán Hà Nội FC từ năm 2009 tính trên mọi đấu trường

HAGL từng có giai đoạn thắng 3 trận liên tiếp trước Hà Nội trên sân nhà ở các mùa giải 2015, 2016 và 2017. Tuy nhiên, 3 lần gần đây làm khách tại phố Núi, Hà Nội FC bất bại với thành tích 2 thắng, 1 hòa, ghi 9 bàn và chỉ 3 lần để thủng lưới.

Phong độ và thống kê đối đầu HAGL vs Hà Nội FC

+ Thống kê 10 trận gần nhất của HAGL 

Lịch sử đối đầu HAGL vs Hà Nội FC: Chủ nhà lép vế - Ảnh 1
Lịch sử đối đầu HAGL vs Hà Nội FC: Chủ nhà lép vế – Ảnh 1

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Hà Nội FC

Lịch sử đối đầu HAGL vs Hà Nội FC: Chủ nhà lép vế - Ảnh 2
Lịch sử đối đầu HAGL vs Hà Nội FC: Chủ nhà lép vế – Ảnh 2

+ Lịch sử đối đầu HAGL vs Hà Nội FC

Lịch sử đối đầu HAGL vs Hà Nội FC: Chủ nhà lép vế - Ảnh 3
Lịch sử đối đầu HAGL vs Hà Nội FC: Chủ nhà lép vế – Ảnh 3